Vị trí của Phú Tài Central Life ở đâu?

Vị trí của Phú Tài Central Life ở đâu?

Trong đầu tư bất động sản nói chung và các dự án căn hộ chung cư nói riêng, “Vị trí” luôn luôn là vấn đề được các nhà đầu tư lẫn khách hàng chú ý đến đầu tiên. Ngay từ khi ra mắt, Phú Tài Central Life đã gây chú ý cho giới đầu tư lẫn các hộ gia đình vì vị trí đặc biệt của dự án. Khi quỹ đất đẹp của thành phố ngày càng trở nên khan hiếm, thì việc Phú Tài Central Life sở hữu một vị trí độc tôn, kết hợp cùng những yếu tố phong thủy như “Tựa Sơn, Hướng Thủy”  sẽ góp phần lớn nâng cao giá trị của dự án. Vậy, vị trí Phú Tài Central Life ở đâu?

Phú Tài Central Life tọa lạc tại ngã 3 Hoàng Văn Thụ – Lý Thái Tổ, là 2 trong những con đường huyết mạch của thành phố biển Quy Nhơn. Sở hữu vị trí đắc địa, kết hợp cùng cơ sở hạ tầng đang từng bước hoàn thiện & đồng bộ, Phú Tài Central Life trở thành nơi an cư lý tưởng cho các gia đình có ý định đầu tư vào dự án.

vi tri phu tai central life quy nhon

Vị trí của Phú Tài Central Life

Dự án Phú Tài Central Life nằm trên khu đất rộng 2.920m2 với diện tích xây dựng lên đến 1.274m2. Bao gồm 1 tòa nhà 25 tầng, tổng số sản phẩm có 392 căn hộ và 16 shophouse khối đế. Diện tích mỗi căn hộ cũng đa dạng từ 35m2 đến 78m2, có thể đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Phú Tài Central Life sở hữu liên kết vùng đa dạng

Ngoài việc sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, Phú Tài Central Life cũng có liên kết vùng vô cùng đa dạng và thuận tiện cho việc kết nối đến các khu vực lân cận trong thời gian ngắn.

 • Cách bãi biển Quy Nhơn chỉ 400m.
 • Cách các trung tâm thương mại lớn của Quy Nhơn như GO!, COOP Mart Quy Nhơn, Mega Market chỉ 500m
 • Xung quanh dự án Phú Tài Central Life là hệ thống các trường học từ Mầm non cho đến Đại học trong bán kính 1km
 • Các địa điểm du lịch & tham quan: Gềnh Ráng Tiên Sa, Bãi Trứng, Khu du lịch mộ Hàn Mạc Tử,…

lien ket vung du an phu tai central life

Liên kết vùng của Phú Tài Central Life

Tiềm năng của vị trí dự án Phú Tài Central Life

Vị trí của Phú Tài Central Life không chỉ được đánh giá cao bởi việc kết nối giao thông thuận tiện, mà là còn bởi cơ sở hạ tầng khu vực xung quanh của Phú Tài Central Life cũng từng bước đồng bộ và hiện đại hóa. Nhờ vào việc sở hữu vị trí đắc địa, cùng việc sở hữu vị thế “Tựa Sơn, Hướng Thủy” độc đáo mà ít dự án nào có được. Từ đó, đem đến cho Phú Tài Central Life những tiềm năng tăng giá cực tốt cho quý khách hàng hoặc các nhà đầu tư khi tin tưởng và đầu tư vào dự án.

ha tang ket noi dong bo

Cơ sở hạ tầng giao thông tại Quy Nhơn

Đặc biệt, với tốc độ phát triển vượt bậc của thành phố Quy Nhơn hiện tại cũng như sự đồng bộ và hoàn tiện hệ thống cơ sở hạ tầng toàn thành phố, chính là điều kiện tốt để thúc đẩy tiềm năng phát triển của khu vực bao gồm thị trường bất động sản nói chung và Phú Tài Central Life nói riêng.

>>> Vị trí của Phú Tài Central Life ở đâu?

>>>  Chủ đầu tư dự án Phú Tài Central Life Quy Nhơn là ai?

>>> Địa chỉ nhà mẫu dự án ở đâu?

Sự đầu tư mạnh mẽ vào các hệ thống dịch vụ như trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí được xây dựng nhiều hơn với quy mô lớn hơn. Hệ thống cấp thoát nước trong những năm gần đây đã được cải thiện rất nhiều, giảm tải tình trạng đường bị ngập khi xảy ra mưa lớn, giúp cho quý khách hàng an tâm khi an cư tại Phú Tài Central Life.

Vị trí của Phú Tài Central Life là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần mang đến sự thành công to lớn vào Lễ giới thiệu dự án Phú Tài Central Life đến với quý khách hàng và các nhà đầu tư. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho quý khách hàng về vị trí cũng như tiềm năng phát triển của Phú Tài Central Life.

Bài viết khác

 • Địa chỉ nhà mẫu Phú Tài Central Life ở đâu?
 • Địa chỉ nhà mẫu Phú Tài Central Life ở đâu?

  Ngày 20/9, Chủ đầu tư Cty BĐS Phú Tài đã ra mắt nhà mẫu căn hộ Phú Tài Central Life trong buổi kick-off dự án mới. Từ trước khi ra mắt, dự án Phú Tài Central Life đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các chuyên gia đầu tư bất […]

 • Giá bán và CSBH mới nhất dự án Phú Tài Central Life
 • Giá bán và CSBH mới nhất dự án Phú Tài Central Life

  Phú Tài Central Life đang được quy hoạch tại vị trí trung tâm thành phố biển Quy Nhơn. Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng cùng quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, Phú Tài Central Life nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ rất nhiều phân khúc khách […]

 • Chủ đầu tư dự án Phú Tài Central Life Quy Nhơn là ai?
 • Chủ đầu tư dự án Phú Tài Central Life Quy Nhơn là ai?

  Dự án Phú Tài Central Life Quy Nhơn vừa được tổ chức Lễ giới thiệu dự án vào ngày 25/9/2022, thu hút được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Và giải mã cho sức nóng này đến một phần chính từ sự uy tín và vị thế […]