Chủ đầu tư dự án Phú Tài Central Life Quy Nhơn là ai?

Chủ đầu tư dự án Phú Tài Central Life Quy Nhơn là ai?

Dự án Phú Tài Central Life Quy Nhơn vừa được tổ chức Lễ giới thiệu dự án vào ngày 25/9/2022, thu hút được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Và giải mã cho sức nóng này đến một phần chính từ sự uy tín và vị thế của chủ đầu tư – Công ty TNHH MTV Bất động sản Phú Tài, thương hiệu đang làm mưa làm gió ở thị trường bất động sản tỉnh Bình trong những năm gần đây.

Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Bất động sản Phú Tài là ai?

Công ty TMHH MTV Bất động sản Phú Tài ( gọi tắt là Công ty BĐS Phú Tài) được thành lập vào tháng 5 năm 2018. Công ty BĐS Phú Tài là công ty con do Công ty cổ phần Phú Tài thành lập và là chủ sở hữu 100% vốn điều lệ. Công ty BĐS Phú Tài có hoạt động chính trong lĩnh vực “Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê”, do Cục Thuế Tỉnh Bình Định quản lý.

Cong ty BDS Phu Tai

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Phú Tài

Các giải thưởng của Chủ đầu tư Công ty BĐS Phú Tài

Công ty BĐS Phú Tài đã hoạt động hơn 4 năm và dần khẳng định vị thế cùng uy tín của công ty trên lĩnh vực bất động sản Bình Định nói chung và bất động sản Quy Nhơn nói riêng. Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững, Công ty BĐS Phú Tài đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Trong đó có thể kể đến như:

 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập cá nhân lớn nhất Việt Nam.
 • Top 100 doanh nghiệp đạt chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt trên sàn chứng khoán năm 2018.
 • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam từ năm 2017 đến 2019.

cac giai thuong cua chu dau tu du an phu tai central life

Các thành tựu đáng tự hào của Chủ đầu tư Phú Tài

Các dự án của chủ đầu tư Phú Tài

Phú Tài Residence

Dù chỉ mới đi vào hoạt động sau 2 năm thành lập, Công ty BĐS Phú Tài đã sớm tạo nên sự chú ý tại thị trường bất động sản Miền Trung với những dự án căn hộ chung cư chất lượng cao. Một trong những dự án doanh nghiệp này đã làm rất tốt chính là căn hộ chung cư Phú Tài Residence ( Quy Nhơn, Bình Định).

phu tai residence

Dự án Phú Tài Residence Quy Nhơn

Phú Tài Residence sở hữu vị trí đắc địa 3 mặt tiền, nằm trên các trục đường chính của thành phố biển Quy Nhơn. Với thiết kế nội thất sang trọng cùng chất lượng nội thất cao cấp đã tạo nên không gian sống mới cho cư dân tại dự án. Các thiết bị và nội thất đều được nhập khẩu nước ngoài, trải qua nhiều quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi được đưa vào hoạt động tại dự án. Với xu hướng SmartHome 4.0, Công ty BĐS Phú Tài cũng sẵn sàng đầu tư cho mỗi căn hộ tại dự án để đem đến sự tiện nghi cho cư dân. Những điều trên đã thể hiện rõ tâm huyết của Công ty BĐS Phú Tài với những dự án mà công ty đem lại, tập trung mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Giới thiệu dự án Phú Tài Central Life Quy Nhơn

Với sự thành công vang dội của Phú Tài Residence, Công ty BĐS Phú Tài tiếp tục ra mắt một dự án mới mang tên Phú Tài Central Life.

Vị trí Phú Tài Central Life được tọa lạc tại 2 mặt tiền đường lớn Hoàng Văn Thụ – Lý Thái Tổ, là 2 trong những con đường huyết mạch của thành phố biển Quy Nhơn. Sở hữu vị trí đắc địa, kết hợp cùng cơ sở hạ tầng đang từng bước hoàn thiện & đồng bộ, Phú Tài Central Life trở thành nơi an cư lý tưởng cho các gia đình có ý định đầu tư vào dự án.

Phú Tài Central Life được xây dựng với tổng diện tích 2.920m2, quy mô gồm 1 khối tháp cao 25 tầng và tầng áp mái. 80% căn hộ tại dự án đều hướng mặt ra biển Quy Nhơn xinh đẹp đã khiến Phú Tài Central Life trở thành miếng bánh béo bở mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu một phần.

ra mat du an phu tai central life

Vị trí đắc địa của Phú Tài Central Life

>>> Tiện ích dự án Phú Tài Central Life có gì?

>>> Giá bán và chính sách ưu đãi mới nhất của dự án?

Với vị thế, uy tín và tiềm năng của mình, Chủ đầu tư Phú Tài hứa hẹn sẽ từng bước hoàn tiện để đem đến thêm nhiều dự án bất động sản chất lượng cao, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng cư dân tại dự án trong thời gian tới.

Bài viết khác

 • Địa chỉ nhà mẫu Phú Tài Central Life ở đâu?
 • Địa chỉ nhà mẫu Phú Tài Central Life ở đâu?

  Ngày 20/9, Chủ đầu tư Cty BĐS Phú Tài đã ra mắt nhà mẫu căn hộ Phú Tài Central Life trong buổi kick-off dự án mới. Từ trước khi ra mắt, dự án Phú Tài Central Life đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các chuyên gia đầu tư bất […]

 • Giá bán và CSBH mới nhất dự án Phú Tài Central Life
 • Giá bán và CSBH mới nhất dự án Phú Tài Central Life

  Phú Tài Central Life đang được quy hoạch tại vị trí trung tâm thành phố biển Quy Nhơn. Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng cùng quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, Phú Tài Central Life nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ rất nhiều phân khúc khách […]

 • Khám phá tiện ích dự án Phú Tài Central Life
 • Khám phá tiện ích dự án Phú Tài Central Life

  Bên cạnh tọa độ đắc địa tại ngã 3 đường Hoàng Văn Thụ & Lý Thái Tổ kết hợp cùng cơ sở hạ tầng đang từng bước hoàn thiện & đồng bộ, tiện ích dự án Phú Tài Central Life còn gây ấn tượng mạnh bằng hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và […]